Đặc tính Gilan Ultra Comfort.

Khô mắt, nóng, rát là biểu hiện  bệnh lý về mắt mà chúng ta thường gặp… nguyên nhân có thể do viêm giác mạc, đau mắt đỏ, sau phẫu thuật mắt.. và không ngoại trừ hội chứng khô mắt sau phacoemulsification, tác dụng kì diệu Gilan Ultra Comfort 0.3% lâm sàng trên bệnh nhân như thế nào?

 

                                   hình ảnh minh họa

Hội chứng khô mắt sau phẫu thuật Phacoemulsification.

Hội chứng khô mắt sau phẫu thuật Phacoemulsification được tìm thấy trong một tỷ lệ đáng kể của bệnh nhân sau phacoemulsification, khởi đầu của nó có thể được giải thích bởi chấn thương phẫu thuật và bằng cách sử dụng thuốc nhỏ mắt có chứa chất bảo quản. Ở một số người bệnh , khô mắt gây ra sự khó chịu đáng kể mà vẫn tiếp tục không suy giảm sau 3-4 tuần sau khi phẫu thuật.

Mục đích điều trị.

 Để tra kết quả điều trị nhỏ dung dịch Gilan Ultra Comfort  ( chứa Natri Hyaluronate 0.3%) dùng để điều trị hội chứng khô mắt sau phẫu thuật phacoemulsification.

Vật liệu và phương pháp.

Tiết cơ bản rách (Schirmer thử nghiệm II) và tách giọt nước mắt(TBUT) thử nghiệm đã được nghiên cứu ở 33 bệnh nhân với các triệu chứng đặc trưng của hội chứng khô mắt trong 1 tháng sau khi phacoemulsification. Những bệnh nhân này nhận được sử dụng Gilan Ultra Comfort  0.3% (không chất bảo quản) trong 30 ngày, và rồi Schirmer II và kiểm tra TBUT được lặp đi lặp lại. Động lực triệu chứng được ước tính theo thang OSDI câu hỏi.

Kết quả lâm sàng điều trị  khô mắt sau phacoemulsification bằng Gilan Ultra Comfort 0.3.

Giá trị trung bình của bài tiết nước mắt và TBUT xét nghiệm cơ bản đã giảm nhẹ so với những người bình thường. Trong một tháng điều trị, chỉ số TBUT gắn liền với “Gilan Ultra Comfort” sử dụng trở nên  tốt hơn: giá trị TBUT nghĩa dường như là 9,8 ± 2,5 giây. OSDI câu hỏi bệnh nhân triệu chứng đánh giá điểm cũng tiết lộ ở những bệnh nhân ở mức độ nhẹ và chứng khô mắt mức độ nghiêm trọng. Có nghĩa là số điểm trước khi điều trị là 19,6 ± 10,0. động lực bệnh dương tính sau “Gilan Comfort Ultra” sử dụng được xác nhận bởi sự sụt giảm đáng kể của chỉ số điểm OSDI lên đến 12,3 ± 6,3.

                                Hình ảnh minh họa

Vậy đặc tính Gilan Ultra Comfort là gì?

→ Dung dịch nhãn khoa Gilan Ultra – Comfort có thành phần giống với nước mắt tự nhiên nên có tác dụng điều trị tổn thương về mặt nhãn cầu và chống khô mắt. Đặc biệt, Gilan Ultra Comfort không chứ cất bảo quản , vì vậy không gây ảnh hưởng bất lợi của chất bảo quản lên các mô của mắt.

Gilan Ultra – Comfort  0.3% là một polyme thiên nhiên – giống cấu trúc ở mắt của người có tính đàn hồi , có đặc tính kết dính cao. Vì vậy giảm cảm giác khó chịu của mắt vì khô mắt và các bệnh lý của bề mặt nhãn cầu.

 

 

 

 

2 thoughts on “Đặc tính Gilan Ultra Comfort.

 • 17 Tháng Mười, 2018 at 6:17 sáng
  Permalink

  Cho em hỏi là đóng nắp lọ đựng dung dịch như thế nào ạ?

  Reply
  • 17 Tháng Mười, 2018 at 1:20 chiều
   Permalink

      Tuyệt đối không dùng dao, kéo để cắt đầu ống dung dịch vì có thể gây nhiễm khuẩn.

   Bước 1: Tách ống dung dịch nhỏ mắt.

   Bước 2: Xoay nắp ống cho nắp rời khỏi thân ống dung dịch thuốc ( giữ lại nắp).

   Bước 3: nhỏ dung dịch nhãn khoa Gilan Ultra comfort vào túi góc trong mắt 1- 2 giọt.

   Bước 4: Sau khi nhỏ xong, lấy nắp giữu lại nghiêng 45* đậy nắp trở lạilà ok b nhé( 1ngày/ ống đảm bảo vô khuẩn)

   Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *