Taurine solopharm nhỏ mắt – Russia

Trong tháng 12 năm 2014,nhà máy Solopharm đã thực hiện một bước khác theo hướng chất lượng sản phẩm. Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 No: 14.1308.026

Tại nhà máy Solopharm 24 /10 /2014 là việc mở “phòng sạch” sản xuất các chế phẩm tiêm. Nó cũng cung cấp một hệ thống lọc nhiều giai đoạn. Hiệu quả Particulate Air). Trong kế hoạch của nhà máy Solopharm nghiêm chỉnh và trong quá khứ, đó là kế hoạch kinh doanh của chúng tôi.

 

Nhà máy Solopharm tung ra các dòng ống BFS và sản xuất 0,5 ml, 1 ml và 2 ml. Tiết kiệm thời gian lên đến hơn 40 giây. Ống nhựa Solopharm Twist: an toàn, nhanh chóng và tiện lợi! Solopharm – không có gì quan trọng hơn chất lượng.

 

Tháng 8/ 2015 Taurine Solopharm nhỏ mắt  chính thức có mặt tại các hiệu thuốc của Nga. Nhà máy Solopharm tung ra các dòng Taurine Solopharm nhỏ mắt ống 0,4ml; 0,5 ml; Taurine Solopharm nhỏ mắt 1 ml và 2 ml.

       Hình ảnh Taurine Solopharm nhỏ mắt 1ml. Hộp/ 10 ống tại nước Nga

Sản xuất dược phẩm của Nga “chất lượng” châu Âu với “giá cả tốt nhất”

Hiện nay, ngành công nghiệp dược phẩm của châu Âu đặc biệt dược phẩm sản xuất Nga đã bắt đầu tăng lên. Các sản phẩm trong nước đã được tăng lên.
Điều này không đáng ngạc nhiên. Đó là một lĩnh vực kỹ năng của người tiêu dùng mà chúng tôi có thể cung cấp. Và, đó là điều quan trọng nhất để người tiêu dùng mua.
♠♠♠♠ Câu hỏi thường gặp: “Làm thế nào nó có thể đảm bảo chất lượng cao mà ở mức giá thấp?” – điều này có thể dễ dàng giải thích hay không?.

» Điều gì được đảm bảo bởi chất lượng của các loại thuốc của Nga?

Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng cần thực hiện nghiêm ngặt. Để sản xuất dây chuyền công nghệ và thiết bị có mức tự động hóa cao.
Nó là cần thiết để đưa vào dây chuyền việc sử dụng các phương pháp đặc biệt cho việc sử dụng các hóa chất.
Điều quan trọng nhất là GMP. Để sản xuất nguyên liệu thô, cần phải thực hiện. Hệ thống đảm bảo chất lượng cho phép giám sát việc sản xuất dược phẩm. Việc áp dụng GMP vào sản xuất sẽ cung cấp ra một loại thuốc an toàn, chất lượng cao và hiệu quả duy nhất. Sản phẩm tiêu dùng an toàn cho người tiêu dùng an toàn .

» Có hay không “chất lượng tốt” song hành với “giá cả tốt” của dược phẩm Nga.
 Điều quan trọng cần lưu ý là giá ở châu Âu thấp.
Nếu bạn đang tìm kiếm những gì bạn đang tìm kiếm .Điều quan trọng nhất đối với một nhà sản xuất dược phẩm Nga là một quốc gia lớn mạnh có nền Dược phẩm phát triển.

Cơ duyên Taurine Solopharm nhỏ mắt có mặt tại Việt Nam 

                                                Taurine Solopharm nhỏ mắt 4%- Russia ( 0,4ml/ ống và 1ml/ ống).

Ngày 16/08/2016 Ông Nguyễn Văn Chung – Chủ tịch kiêm tổng giám đốc công ty cổ phần Dược phẩm và thương mại Trường Thịnh đã gặp và làm việc với ngài Oleg Zherebtsov – Chủ tịch tập đoàn Dược phẩm Grotext Llc- Solopharm.

 

    Buổi gặp mặt Đại diện Trường Thịnh và Đại diện nhà máy Solopharm.
Sau khi đi đến thống nhất với nhà máy Solopharm và Trường Thịnh đã ký hợp đồng phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam các sản phẩm nhãn khoa :
Gilan Comfort 0,18% 
Gilan ultra Comfort 0,3%
Taurine Solopharm nhỏ mắt 0.4ml và Taurine Slopharm nhỏ mắt 1ml

Đây có thể coi là cú bắt tay lịch sử giữa 2 công ty thống nhất để đưa sản phẩm chăm sóc mắt tốt nhất về thị trường dược phẩm Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *